Sáng ngày 12-08 (ngày Rằm tháng 7), Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Trần Kim Yến và đại diện nhiều cơ quan, đoàn thể Thành phố, Quận 3 đã đến vấn an sức khỏe và chúc mừng Vu Lan Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN, tại chùa Minh Đạo.

bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban UBMTTQVN Thành phố đã vấn an sức khỏe Đức Hòa thượng Chủ tịch

Tại buổi thăm thân tình trong ngày Vu Lan, bà Trần Kim Yến đã vấn an sức khỏe Đức Hòa thượng Chủ tịch, và cung kính khánh tuế Ngài vừa thành tựu thêm một tuổi đạo sau ba tháng an cư kiết hạ theo truyền thống Phật giáo. Qua đó, chúc Hòa thượng thân tâm đều được an lạc, trí tuệ luôn được sáng suốt để tiếp lãnh đạo GHPGVN phát triển ổn định, và mãi là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Tăng Ni, Phật tử cả nước quy hướng.

Trò chuyện thân mật cùng Chủ tịch UB MTTQVN Thành phố và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Hòa thượng Chủ tịch đã điểm qua một số thành tựu Phật sự mà Trung ương Giáo hội đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những Phật sự quan trọng sắp diễn ra của Giáo hội các cấp.

bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch HĐND Thành phố khánh tuế Hòa thượng Chủ tịch

Theo đó, Hòa thượng có lời cảm ơn trước tấm lòng của lãnh đạo Thành phố đã đến thăm và mừng tuổi đạo chư Tăng chùa Minh Đạo trong ngày Vu Lan. Hòa thượng nguyện cầu chư Phật giáo hộ cho cá nhân và gia đình các thành viên trong các đoàn được hạnh phúc và bình an trong mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Đoàn Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể Quận 3 do Phạm Thành Kiên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn.

Ngoài ra còn có Chính quyền các cấp phường 11, Quận 3 và Ban giám đốc Ngân hàng Vietcombank.

Đăng Huy