Chùa Đức Hậu tổ chức cầu nguyện, tiếp sức mùa thi

Xem Thêm

GNO – Chùa Đức Hậu (xã Nghi Đức, TP.Vinh) tổ chức lễ cầu nguyện và tiếp sức mùa thi năm 2018 cho các em học sinh cấp II vào cấp III.

Chùa Đức Hậu tổ chức cầu nguyện, tiếp sức mùa thi
Chư tôn đức chú nguyện cầu an và chúc các bạn thi tốt bằng sự chú tâm, vun bồi kiến thức

Buổi lễ tổ chức hồi tối 3/6/2018 qua, có ĐĐ.Thích Quảng Văn – Phó ban Ban hoằng pháp GHPGVN tỉnh Nghệ An; ĐĐ.Thích Định Tuệ – UV BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Hưng Nguyên; Cùng các phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9, lớp 12 tham dự.

Tại đây, ĐĐ.Thích Quảng Văn, Tiến sĩ Phật học chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cùng những kỹ năng để học tập ôn thi; Qua đó, giúp các em nắm bắt kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn khi bước vào mùa thi; Giúp các phụ huynh và các em giải tỏa những nghi vấn, âu lo bằng thực tập tâm linh.

Chùa Đức Hậu tổ chức cầu nguyện, tiếp sức mùa thi
Tặng quà là chuỗi hạt đeo tay

Cuối buổi lễ, chư tôn đức Tăng đã dâng hương, bạch Phật cầu nguyện cho các sĩ tử trong mùa thi năm 2018 được tốt đẹp, đồng thời tặng quà cho các bạn.

Được biết, trải qua 6 mùa thi liên tiếp, ĐĐ.Thích Định Tuệ đã hỗ trợ cho hàng nghìn lượt thí sinh và phụ huynh, đóng góp cho phong trào xã hội hóa giáo dục, tạo nên một dấu ấn đẹp của Phật giáo với cộng đồng, nhất là bạn trẻ.

Hồng Nga

Nguồn: www.giacngo.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới

Kiên Giang: Hội CTĐ Hùng Long (Phú Quốc) cùng Đạo tràng Pháp Hoa Hạnh Nguyện thăm và tặng quà trung tâm TTXH Phật Quang

PSO – Chiều ngày 15/4/2021, Hội CTĐ Hùng Long (Phú Quốc) cùng Đạo tràng Pháp Hoa Hạnh Nguyện (TP.HCM)...

TP.HCM: Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯ và Hoằng pháp Thanh thiếu niên họp triển khai các công tác Phật sự trong...

PSO - Sáng ngày 15/04/2021 (04/03 năm Tân Sửu), tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP. HCM), Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 15/04/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 15/04/2021 TP.HCM: HÒA THƯỢNG CHỦ TỊCH ĐẾN THĂM CHƯ TĂNG VÀ PHẬT TỬ KHMER NHÂN DỊP TẾT CHÔL CHNĂM...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan