PSO – Được sự chỉ dạy của HT. Thích Phước Trí – Viện chủ chùa Pháp Vân (quận Tân Bình), trụ trì chùa Vạn Phước (quận 11, TP.HCM). Ngày 22/11/2022, chùa Pháp Vân kết hợp với chùa Phước Bảo (thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã đến đến thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ động viên, tặng quà chia sẻ với những khó khăn của bà con xã Lìa.

Chuyến đi có TT. Thích Chỉnh Độ – Trụ trì chùa Pháp Vân, TT. Thích Từ Luận – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Hướng Hoá, trụ trì chùa Phước Bảo.

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ động viên, tặng quà chia sẻ với những khó khăn của bà con xã Lìa (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị). Xã Lìa là địa phương với đại đa số là đồng bào dân tộc thiểu số. Người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, trong đó cây sắn và chuối là chủ lực. Đây là một trong những xã biên giới của vùng Lìa huyện Hướng Hoá thuộc diện vùng sâu vùng xa, đời sống đồng bào còn nhiều khó khăn.

Tại đây đoàn đã trao tặng tới bà con đồng bào có hoàn cảnh khó khăn 300 phần quà.  mỗi xuất trị giá 550 nghìn đồng: bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí thực hiện chương trình: 170 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

CTV