CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG APP: “PHẬT SỰ ONLINE & PHẬT SỰ ONLINE TV” ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG.
– APP LÀ GÌ..? App (Application, có nghĩa là ứng dụng) là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web.
Nếu không có các ứng dụng thì gần như chúng ta không thể làm được rất nhiều việc trong cuộc sống hằng ngày, công việc, lẫn giải trí và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây. Hoặc những chiếc máy tính với rất nhiều các ứng dụng sẽ giúp cho nó làm được nhiều việc hơn phục vụ cho mục đích sử dụng ngày càng nhiều của chúng ta. Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi game trên trình duyệt website. Đây gọi là APP.
Hiện nay GHPGVN đã chính thức ra mắt: KÊNH TRUYẾN HÌNH PHẬT SỰ – gọi tắt là: PHẬT SỰ ONLINE TV – Do Thượng tọa Thích Minh Nhẫn -– UV HĐTS, Phó ban Hoằng pháp Trung ương, Trưởng Ban biên tập Phật sự Miền Tây, trực tiếp quản lý và điều hành. Văn phòng Kênh truyền hình trực tuyến Phật sự Online được đặt ở 2 điểm, văn phòng 1 tại Chùa Minh Đạo số 12/3 đường Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM, văn phòng 2 tại chùa Phật Quang số 83 Quang Trung, P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
Ekip truyền hình Phật sự Online luôn luôn sẳn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, đúng với phương châm “Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp” chuyển tải đến quý Tăng Ni và Phật tử dễ dàng cập nhật mỗi lúc mỗi nơi chỉ cần với cái điện thoại nhỏ bé.
Quý vị nhấn vào ảnh xem và thử tải về cài đặt và mở lên xem:
Kính chúc quý vị thành công và an lạc

Ban TTTT Bến Tre

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây