Chiều ngày 18/1, Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt, Cục trưởng Cục An ninh nội địa – Bộ Công an đã đến thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN, tại chùa Minh Đạo.

Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt, Cục trưởng Cục An ninh nội địa – Bộ Công an

Tại đây, Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt ân cần thăm hỏi sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch và chuyển lời chúc Tết an khang của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến Hòa thượng Chủ tịch. Theo đó, Ông thay mặt Cục An ninh nội địa tri ân những đóng góp của GHPGVN, đứng đầu là Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sống theo đúng pháp luật nhà nước, góp phần ổn định xã hội, cùng nhau xây dựng đất nước văn minh và giàu mạnh.

Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt và thành viên trong đoàn chúc tết Hòa thượng Chủ tịch

Thân mật đón tiếp đoàn Cục An ninh nội địa – Bộ Công an, Hòa thượng Chủ tịch cảm ơn Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt và thành viên trong đoàn đã dành thời gian bận rộn cuối năm để đến thăm và chúc tết mình.

Hòa thượng Chủ tịch và Cục trưởng Cục An ninh nội địa cùng trò chuyện thân mật

Dịp này, Hòa thượng đã thông tin về những Phật sự trọng tâm mà GHPGVN có kế hoạch thực hiện trong năm 2023. Theo đó, Hòa thượng mong rằng, ngài Cục trưởng chỉ đạo cho phòng, ban của Cục để hỗ trợ, giúp đỡ về mặt an ninh cho Giáo hội thực hiện thành công các Phật sự trong năm nay, như những gì mà Cục và Bộ đã nhiệt tình giúp gỡ Giáo hội trong thời gian qua.

Ngài Cục trưởng gởi thiệp chúc tết của Đại tướng Tô Lâm đến Hòa thượng Chủ tịch
Chụp ảnh lưu niệm trước thềm năm mới xuân Quý Mão

Nhân đây, Hòa thượng bày tỏ tri ân sâu sắc tấm thân tình đã thể hiện bằng hành động của Cục an ninh nội địa – Bộ Công an và cá nhân Thiếu tướng Phạm Ngọc Việt. Trước thềm năm mới, Hòa thượng Chủ tịch cầu Phật gia hộ cho Ngài Cục trưởng và thành viên trong đoàn thân tâm thường an lạc, thành tựu mọi trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguồn: https://chutichghpgvn.vn/