Ngày 11-8 (14-7 Nhâm Dần) đại diện Cục An ninh nội địa – Bộ Công an và Công an TP.HCM đã đến chùa Minh Đạo, Quận 3 chúc mừng Đại lễ Vu Lan PL.2566 và mừng tuổi đạo Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Phái đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Tại đây, các đoàn bày tỏ niềm vui chung với Tăng Ni, Phật tử và người yêu mới đạo Phật trên khắp cả nước cùng đón mùa Vu Lan Báo Hiếu, ngày truyền thống của người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng hiếu đạo đối với hai đấng sinh thành Cha – Mẹ, Thầy Tổ của mình.

Cục An ninh nội địa – Bộ Công an

Được biết trong thời gian trung tuần tháng 7 ÂL  cũng là ngày chư Tăng Tự Tứ sau 3 tháng an cư kiết theo truyền thống của đạo Phật. Theo đó, đại diện các đoàn đã kính mừng Hòa thượng Chủ tịch thêm một tuổi hạ, cùng với sự tăng trưởng về đạo hạnh và trí tuệ để tiếp tục lãnh đạo GHPGVN phát triển vững mạnh, hướng dẫn tín đồ Phật tử sống tốt đời, đẹp đạo. Đồng thời chúc cho Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Chủ tịch sẽ thành công tốt đẹp.

Thân mật tiếp các phái đoàn, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cảm ơn tấm chân tình của lãnh đạo các cơ quan Nhà nước. Hòa thượng nguyện cầu Đức Phật gia hộ cá nhân và gia đình các thành viên của các phái đoàn được thân tâm thường an lạc, thành tựu tất cả công tác trên từng lĩnh vực phụ trách.

Phái đoàn Cục an ninh nội địa – Bộ Công an do Thượng tá Phạm Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng, làm trường đoàn.

Phái đoàn Công an Thành phố do Đại tá Thái Thanh Xuân, Trưởng Phòng An ninh nội địa, làm trưởng đoàn

Đăng Huy