PSO – Với hạnh nguyện ban vui cứu khổ của người con Phật, tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) 300 phần quà với tổng trị giá 105 triệu đồng đã được Đại đức Thích Tịnh Hòa – Ủy viên Thường trực BTS Phật giáo quận Hải Châu; Sư cô Thích Nữ Thanh Quế – Trưởng ban TTXH Phật giáo TP. Đà Nẵng; Đạo tràng AMITA chùa Pháp Lâm; Phòng Văn hóa phẩm Phật giáo Quảng Châu thành phố cùng Phật tử trong và ngoài nước phát tâm đã được chia sẻ đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng

Sau lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với bà con của Đại đức Thích Tịnh Hòa, chúc bà con đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 an vui hạnh phúc, đoàn đã phát 300 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết đến bà con.

Những phần quà trị giá tuy không nhiều, nhưng trên hết là sự an ủi, động viên tinh thần, sẻ chia cùng những người kém may mắn hơn mình trong xã hội, mong muốn tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, được vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 thêm đầm ấm, vui tươi.

Phật giáo TP.Đà Nẵng