(PSO) – Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, với tinh thần chia sẻ yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ bà con đón một mùa xuân ấm áp hơn, sáng ngày 08/1/2023 (17/12 Nhâm Dần), Ban Từ thiện xã hội GHPGVN Tp. Đà Nẵng phối hợp với chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) đã đến chùa Giác Nguyên (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) trao tặng 150 suất quà với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự buổi trao tặng quà có Thượng tọa Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Tp. Đà Nẵng, Trụ trì chùa Bà Đa; Đại đức Thích Tánh Thông, UVTT BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS GHPGVN huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Giác Nguyên; SC.Thích Nữ Thanh Quế, Trưởng ban TTXH PG Tp. Đà Nẵng, Tri sự chùa Bảo Quang; cùng đạo tràng Phật tử, Hội chữ Thập đỏ huyện Thăng Bình…

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Thông Đạo đã có lời chúc mừng năm mới gửi đến bà con, cầu mong một năm mới mưa thuận gió hòa để bà con thuận tiện hơn trong công việc làm ăn, phấn đấu vươn lên thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng cũng là món quà tinh thần để giúp bà con đón một cái tết vui tươi và ấm áp hơn.

Chiều cùng ngày, Thượng tọa Thích Thông Đạo cũng đã tham dự buổi sinh hoạt cuối năm cùng huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Bà Đa, đồng thời trao tặng quà tết đến các anh chị huynh trưởng và các em đoàn sinh, sách tấn các đoàn viên áo Lam ngày càng tinh tấn hơn trên bước đường tu học.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyên Hà