PSO – Chiều ngày 01/12/2022 (08/11 Nhâm Dần), Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN TP.Đà Nẵng đã tiến hành lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Trương Hải Kỳ, ngụ tại tổ 37, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Tham dự buổi bàn giao căn nhà có SC.Thích Nữ Thanh Quế – Trưởng ban TTXH GHPGVN TP.Đà Nẵng; NS.Thích Nữ Hồng Bảo – UVTT Ban TTXH GHPGVN TP.Đà Nẵng.

Về phía đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương có bà Trương Thị Vân Dung – Ban TT UB MTTQVN quận Liên Chiểu; ông Lương Văn Ngọc – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQVN phường Hòa Hiệp Bắc cùng đại diện các cơ quan ban ngành địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, SC.Thích Nữ Thanh Quế đã có lời chúc mừng gia đình ông Trương Hải Kỳ đã hoàn thành được ngôi nhà, ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế gia đình. Với số tiền 50 triệu đồng do Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN TP.Đà Nẵng hỗ trợ không phải là lớn trong việc xây dựng nhà nhưng là nguồn động lực để gia đình phấn đấu có nơi ở ổn định, tránh mưa bão, an cư lạc nghiệp.

Ông Lương Văn Ngọc thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến chư Tăng Ni và những tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ đến các hộ nghèo tại địa phương, giúp phường thực hiện tốt phong trào an sinh xã hội.

Tiếp nhận những món quà chúc mừng từ ban TTXH GHPGVN TP.Đà Nẵng và các cấp chính quyền, ông Trương Hải Kỳ xúc động tri ân sự quan tâm của những tấm lòng hảo tâm và chính quyền địa phương, hứa sẽ cố gắng phấn đấu làm việc để trả những món nợ phát sinh trong quá trình xây dựng, ổn định kinh tế gia đình.

Tin và ảnh: Nguyên Hà