PSO – Chiều ngày 13/8/2021 (nhằm ngày 6/7 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS  kiêm Chánh Thư ký GHPGVN TP. Đà Nẵng, trụ trì chùa Bà Đa đã trao 150 phần quà cho bà con trong khu vực cách ly dịch COVID-19 tại phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, là nơi xuất hiện nhiều ca nhiễm mới COVID-19 trong cộng đồng.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo được phân phối cho bà con nhân dân đang bị cách ly dịch COVID-19 tại các tổ 59, 60, 63 và 64 thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

ĐĐ. Thích Thông Đạo gửi lời chúc sức khỏe đến bà con nhân dân và động viên bà con cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt các quy định và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Hồ Hồng Minh – Phó Chủ tịch UBND, Phó BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 phường Mỹ An tỏ lòng tri ân đối với ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng chư Tăng và quý Phật tử chùa Đà Đa đã quan tâm, động viên tinh thần người dân trong khu vực cách ly cùng những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong lúc này.

Trước đó, chùa Bà Đa cũng đã trao 20 triệu đồng cho UBND thị trấn Hà Lam để hỗ trợ cho đồng bào miền Nam đang được cách ly dịch COVID-19 tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; đồng thời, cung cấp rau sạch cho bà con trong khu phong tỏa tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Những hình ảnh ghi nhận được:

Tuệ Tâm