PSO – Sáng nngày 11/9/2022, chùa Bà Đa đã cùng đại diện Ban điều hành Đội tình Nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê và phường Thanh Khê Đông (TP.Đà Nẵng) tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Võ Văn Thương – Trú tổ 32, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Đây là ngôi nhà do chùa Bà Đa và Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tài trợ xây dựng trong khóa tu mùa hè dành cho Thanh thiếu nhi vào tháng 7/2022 với tổng số tiền 60 triệu đồng. Chúc mừng gia đình ông Võ Văn Thương từ nay đã ổn định được chổ ở, không còn lo lắng khi mùa mưa bão về, an cư lạc nghiệp để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Xã hội mỗi ngày một văn minh, đời sống nhân dân ngày càng đi lên; những cảnh thiếu ăn, thiếu mặc, những hoàn cảnh không nơi ăn chốn ở ngày càng ít đi đó là điều đáng mừng. Thế nhưng đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn có những hoàn cảnh khốn khó trăm bề. Giữa lòng thành phố sầm uất vẫn còn đó những ngôi nhà tạm bợ không che nổi nắng mưa. Trong tinh thần thấu hiểu và chia sẻ, những năm qua, chùa Bà Đa luôn đồng hành cùng những tấm lòng hảo tâm để đóng góp một phần nhỏ bé trong công tác an sinh xã hội của thành phố, với mong muốn ai cũng được “an cư lạc nghiệp”.

Nguyên Hà