(PSO) – Ngày 05 tháng 02 năm 2023 (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Quý Mão), tại chùa Bà Đa – 02 An Tư Công Chúa, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra khóa tu “Một ngày an lạc” dành cho các đạo hữu Phật tử.

Thượng tọa Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trụ trì chùa Bà Đa cùng Chư Tăng đã quang lâm tiến hành nghi lễ truyền giới Bát Quan Trai. Thượng tọa trụ trì cũng không quên gửi lời cầu chúc năm mới vạn sự cát tường đến các giới tử cùng gia đình.

Sau thời khóa truyền giới, Ban tổ chức đã cung thỉnh Thượng tọa Thích Huệ Chấn – Phó ban Thường trực ban Hoằng pháp GHPGVN Tp. Đà Nẵng quang lâm chia sẻ pháp thoại đến các giới tử tham dự khóa tu.

Trong không khí ấm áp sau tết cổ truyền của dân tộc, những lời chia sẻ pháp thoại của Thượng tọa giảng sư đã đem lại năng lực tích cực cho các Phật tử.

Tại khóa tu, các giới tử còn được Thượng tọa trụ trì cùng chư Tăng hướng dẫn tụng kinh, niệm Phật, dùng cơm trong chánh niệm trước khi tham dự Pháp hội Dược Sư đầu năm.

Được biết, khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Bà Đa được tổ chức vào ngày rằm hàng tháng bắt đầu từ năm 2011 và được duy trì cho đến nay với sự tham gia của rất đông Phật tử.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyên Hà