PSO – Trong không khí xuân đang rộn ràng trên phố phường; Sáng ngày 25/01/2022 (23/12 Tân Sửu), Thượng tọa Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa cùng Công ty Vạn Phúc Land đã đến chùa Kim Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) trao tặng 100 suất quà trị giá 35 triệu cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ĐĐ.Thích Nguyên An – Tri sự chùa Kim Sơn đã thay mặt bà con nhận quà tri ân Thượng tọa Thích Thông Đạo cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm đến bà con trong lúc khó khăn khi tết đến xuân về.

Tiếp đó, TT.Thích Thông Đạo cùng Huynh trưởng Tâm Lập Lê Hà Thọ – Phó ban TT BHD PB GĐPT Đà Nẵng, Trưởng BĐH Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đại diện cho Công ty Hằng Tín Việt nam, Công ty SGM và những tấm lòng hảo tâm đóng góp qua lời kêu gọi của Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đến bệnh viện Đà Nẵng trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Do tình hình dịch bệnh không thể vào bệnh viện nên đoàn đã kết nối Phòng Công tác xã hội bệnh viện Đà Nẵng để nhờ trao quà đến các bệnh nhân.

Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đầy những tình yêu thương của chư Tăng, Phật tử chia sẻ đến bà con, mong muốn mọi người đón một mùa xuân mới ấm áp, hạnh phúc và nhanh chóng vượt qua những khó khăn để tiếp tục vững bước trên con đường tương lai.

  Nguyên Hà