Đà Nẵng: Chùa Liên trì với chương trình “Tiếp sức tới trường” năm học 2022 – 2023

0

PSO – Năm học mới 2022 – 2023 sắp bắt đầu, trong những ngày này các bậc phụ huynh đã hối hả chuẩn bị những thứ cần thiết cho con bước vào năm học mới; sách vở, áo quần, học phí lấn át những nổi lo cơm áo gạo tiền hàng ngày của những gia đình khó khăn.

Thấu hiểu và sẻ chia, Thượng tọa Thích Thông Quang – Chứng minh BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã đồng hành cùng Hội Khuyến học quận Sơn Trà thực hiện chhương trình “Tiếp sức tới trường” cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn quận để gia đình các em đỡ một phần nào gánh lo khi vào năm học mới, các em có thêm động lực để tiếp tục những ước mơ của bản thân, trang bị kiến thức sau này đóng góp cho xã hội, hỗ trợ gia đình thoát những khó khăn.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thông Quang đã hỗ trợ học bổng cho các em với tổng số tiền 40 triệu đồng. Đây là một trong rất nhiều chương trình thiện nguyện mà Thượng tọa Thích Thông Quang cùng Tăng chúng, đạo hữu Phật tử chùa Liên Trì thực hiện trong thời gian qua.

 Nguyên Hà