PSO – Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/2022) và Đại lễ Vu lan Báo hiếu PL.2566, ngày 22/6/2022, chư Ni và Phật tử chùa Phổ Hiền hướng về nghĩa trang Trường Sơn (tỉnh Quảng Trị) tổ chức Đại lễ Trai đàn Kỳ siêu quá cố chư anh linh đã tử nạn trong các trận chiến bảo vệ nền hòa bình dân tộc Việt Nam thân yêu.

Quang lâm chứng minh có Thượng tọa Thích Tịnh Chơn – Sám chủ Trai đàn; chư Tôn đức Tăng hội đồng kinh sư; Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm – Trưởng ban tổ chức Trai lễ, tọa chủ chùa Phổ Hiền; Ni chúng, Phật tử Thánh Thanh cùng đạo tràng chùa Phổ Hiền tham dự.

Hằng năm vào dịp lễ Vu lan và kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, chùa Phổ Hiền lại hướng về Nghĩa trang Trường Sơn, nơi an nghĩ cuối cùng của những chiến sĩ Cách mạng đã vì nước quên mình gìn giữ quê hương đến hơi thở cuối cùng. Đây là nghĩa cử cao đẹp và lòng bi mẫn của người con Phật trong tâm niệm tri ân với những người nằm xuống vì dân, vì nước.

Được biết Phật tử Thánh Thanh là người tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức cho Đại lễ lần này và nhiều Phật sự quan trọng khác trong nhiều năm qua với chùa Phổ Hiền.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Lượng Từ