PSO – Hưởng ứng lời kêu gọi của HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTSGHPGVN và UBMTTQVN TP. Đà Nẵng, chiều ngày 06/08/2021, ĐĐ.Thích Đạo Lực – Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN TP. Đà Nẵng, Trú trì chùa Tân Thành cùng Ban Hộ tự, quý Phật tử và các Mạnh thường quân đã gởi tặng 200 phần quà đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình trong khu phong tỏa tại phường Chính Gián; trao tặng 5 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của phường.

Ngoài ra, Đại đức đã phối hợp với chùa Phật Quang TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã phát 300 phần quà tại chùa Phật Quang (TP. Rạch Giá), Trung tâm TT-XH Phật Quang huyện Hòn Đất và huyện Giồng Riềng đã gởi biếu cho các vị trực chốt kiểm dịch và các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19,  mỗi phần quà trị giá 280.000 đồng gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và 100.000 đồng tiền mặt. Được biết tổng kinh phí thực hiện trong đợt từ thiện này là trên 150 triệu đồng và Đại đức cho biết trong thời gian tời chùa Tân Thành sẽ tiếp tục vận động giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết: “Dù trong giai đoạn xây dựng chùa rất khó khăn, nhưng trước tình hình đại dịch kéo dài nhìn thấy nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn nên đại đức Thích Đạo Lực không khỏi chạnh lòng nên đã mạnh dạn kêu gọi sự chung tay của quý Phật tử và mạnh thường quân góp thành những món quà nhỏ gởi đến bà con với mong muốn sẻ chia và cầu nguyện dịch bệnh sớm qua, nhà nhà an vui, đất nước thái bình”.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TTTT PG Đà Nẵng