PSO – Sáng ngày 19/01/2019 (14/12 Mậu Tuất), đoàn từ thiện chùa An Hải, phường An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đã “mang hơi ấm mùa xuân” đến thăm và tặng quà tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.   

Trưởng đoàn là Đại đức Thích Pháp Ý – Trụ trì chùa An Hải, cùng quý Phật tử, nhà hảo tâm… trao tặng 200 phần quà yêu thương, mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt, với tổng trị giá 90 triệu đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, luôn hướng về đồng bào nghèo, biểu hiện tấm lòng từ bi của những người con Phật, quan tâm chia sẻ tình yêu thương, tài vật đến với bà con nhân dịp tết đến Xuân về.

Cuộc sống là những chuỗi ngày hạnh phúc cho người có tấm lòng rộng mở luôn muốn đem đến những người không may mắn niềm vui, và hơi ấm của sự cảm thông . Với những phần quà không lớn về vật chất nhưng nó mang tinh thần và đầy ý nghĩa nhân đạo, giúp người nghèo đón Tết, vui Xuân trong cảnh ấm no và hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là tấm lòng thiện nguyện và hoan hỷ của những người con Phật luôn hướng về bà con vùng sâu, vùng xa của nước việt thân yêu.    

một vài hình ảnh thân thương được ghi lại:

Thích Thanh Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Đà Nẵng: Đoàn từ thiện chùa An Hải thăm và tặng quà tết cho người nghèo huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. appeared first on Phật sự Online Miền Trung.