PSO – Nhân dịp đầu năm, nhằm trợ duyên cho các Phật tử và những người yêu mến đạo Phật có cơ hội gần gũi Tam Bảo cũng như gieo trồng một việc thiện lành để khởi đầu một năm mới gặt hái được nhiều thành tựu trên nền tảng đạo đức và tâm linh, sáng ngày 04/02/2023 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Quý Mão), đoàn từ thiện Sen Lam gia đình Phật tử Vĩnh An TP.Đà Nẵng đã tổ chức chuyến hành hương cúng dường thập tự tại TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đoàn đã đảnh lễ cúng dường Tam Bảo các chùa tại TP.Đà Nẵng: Chùa Vĩnh An, chùa Hương Sơn, chùa Quán Thế Âm, chùa Vân Long, chùa Khái Tây, chùa Phước Huệ, chùa An Sơn, chùa Kim Sơn, Tịnh thất tại Hòa Ninh và chùa Nhơn An (Quảng Nam).

Tại các chùa, Phật tử Hồng Dung và Phật tử Nguyên Thương đã thay mặt đoàn tác bạch cúng dường và khánh chúc chư Tôn đức năm mới thân tâm an lạc, vạn sự cát tường. Chư Tôn đức trú trì tại các tự viện đã đáp từ và cầu chúc các phật tử một năm mới được nhiều hỷ lạc, tinh tấn tu học để phụng đạo giúp đời. Tổng tịnh tài, tịnh vật của chuyến đi này là 30 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Quảng Không, Ban TT-TT PG Đà Nẵng