PSO – Sáng ngày 12/7/2020, theo chương trình đã ấn định, Ban hướng dẫn Phân ban gia đình Phật tử Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP. Đà Nẵng).

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động trọng tâm của GĐPT Đà Nẵng, ngoài việc thành lập Đội Tình Nguyện Máu Sống GĐPT Đà Nẵng với phương châm “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hoạt động toàn thời gian 24/7 bất cứ thời điểm nào bệnh nhân có nhu cầu Ban hướng dẫn hàng năm đều tổ chức một đợt hiến máu tập trung tại chùa Pháp Lâm, không những góp phần đáp ứng nhu cầu máu tại các bệnh viện mà còn thể hiện cụ thể tinh thần mang đạo Phật đến với cuộc đời của người con Phật.

Chương trình Hiến máu tình nguyện của Gia đình Phật tử Đà Nẵng không chỉ thu hút các đoàn viên GĐPT đến tham gia hiến máu mà còn có cả chư Tăng chùa Bà Đa, các bạn sinh viên và thân hữu của những tình nguyện viên đã đến để dâng hiến cho đời những giọt hồng tươi thắm tình người.

Theo thống kê, trong buổi sáng đã có 210 lượt tình nguyện viên đăng ký hiến máu và lấy được 194 đơn vị máu, trong đó có 22 người hiến 350ml và 172 người hiến 250 ml.

Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng

The post Gia đình Phật tử Đà Nẵng tổ chức Hiến máu Tình nguyện appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.