PSO – Ngày 6/6/2020 (nhằm ngày Rằm tháng Tư (nhuận) năm Canh Tý), khóa tu “Một ngày an lạc” hàng tháng tại chùa Bà Đa đã được tổ chức trở lại sau một thời gian tạm ngưng vì đại dịch Covid-19.

Gần 1.000 đạo hữu Phật tử đã tề tựu về chùa Bà Đa từ sáng sớm để tham dự khóa tu. Ai ai cũng đều cảm thấy nhớ chùa, nhớ thầy, nhớ bạn đồng tu sau thời gian dài không được đến chùa tu học nên khi nghe thông báo khóa tu được tổ chức trở lại liền hoan hỷ, thu xếp công việc trở về chùa tu học.

Đại đức Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP. Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa, Trưởng ban tổ chức khóa tu đã quang lâm truyền trao giới Bát quan trai cho các giới tử tham dự khóa tu.

Sau đó Ban tổ chức đã cung thỉnh Đại đức Thích Thanh Tâm – Giảng sư ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN quang lâm chia sẻ pháp thoại đến các giới tử với đề tài “Khi cuộc sống có Phật”. Sau bữa cơm trưa trong chánh niệm và giờ nghỉ trưa, buổi chiều các giới tử bước vào thời khóa tụng kinh, niệm Phật và thiền định dưới sự hướng dẫn của Chư Tăng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyên Hà

The post ĐÀ NẴNG: KHÓA TU MỘT NGÀY AN LẠC TẠI CHÙA BÀ ĐA SAU DỊCH COVID appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.