PSO – Kỷ niệm ngày Đức Phật đản sanh PL.2566 – DL.2022, với tâm nguyện “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN quận Sơn Trà đã vận động chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử cùng các nhà hảo tâm chia sẻ đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Theo đó, sáng ngày 10/5/2022 (10/4 năm Nhâm Dần), tại chùa Văn phòng Ban trị sự GHPGVN quận Sơn Trà (chùa Hải Hội – 178 Ngô Quyền, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), BTS GHPGVN quận Sơn Trà đã tổ chức trao tặng 400 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, khiếm thị trên địa bàn quận.

Tham dự buổi tặng quà có Thượng tọa Thích Nhuận Hòa – Trưởng BTS Phật giáo quận Sơn Trà; ĐĐ.Thích Chúc Bình – Chánh thư ký BTS Phật giáo quận; ĐĐ.Thích Giác Quang – Trưởng ban TTXH Phật giáo quận; SC.Thích Nữ Tuệ Nhã – Thủ quỹ BTS Phật giáo quận cùng quý đạo hữu Phật tử và các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại buổi trao quà, TT.Thích Nhuận Hòa đã gửi lời chúc mừng Phật đản an lành đến bà con và mong muốn những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng gói trọn tấm lòng của những người con Phật sẽ mang đến niềm vui cho bà con nhân ngày Đản sanh của Đức Phật.

Một số ảnh ghi nhận được:

Nguyên Hà