PSO – Tối ngày 27 và 28/8/2019, tại nhà hát Trưng Vương TP.Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Liên hoan Văn nghệ các tôn giáo, tín ngưỡng TP.Đà Nẵng năm 2019 do Ủy ban MTTQVN TP.Đà Nẵng tổ chức; Phật giáo Đà Nẵng đã tham gia ba tiết mục và gây ấn tượng sâu sắc tại Liên hoan Văn nghệ lần này.

Đến tham dự có sự hiện diện của lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương, lãnh đạo các cơ quan ban ngành TP.Đà Nẵng, các chức sắc chức việc đại diện các tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UB MTTQVN TP.Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức liên hoan cho biết: phát huy kết quả tốt đẹp của những lần tổ chức trước, chương trình liên hoan văn nghệ các tôn giáo tín ngưỡng trên địa bàn TP.Đà Nẵng lần thứ 5 – 2019 có 7 tôn giáo, tín ngưỡng tham gia với 17 tiết mục được lựa chọn và tập luyện công phu để biểu diễn. Đây cũng là dịp để các tôn giáo, tín ngưỡng giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau, tạo sự gắn bó đoàn kết giữa các tôn giáo, tín ngưỡng.

Qua 2 đêm công diễn, các tiết mục biểu diễn đã được đông đảo khán giả khen ngợi tán thưởng.

Tham dự liên hoan văn nghệ các tôn giáo tín ngưỡng TP.Đà Nẵng 2019, Phật giáo Đà Nẵng đóng góp 3 tiết mục: “Việt Nam non nước Rồng”, “Sen thiêng”“Khúc tự tình Trà Sơn” với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ và nghệ sĩ Phật tử tạo nên một dấu ấn không phai trong lòng khán giả, góp phần vào sự thành tựu viên mãn cho Liên hoan Văn nghệ lần này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Nguyên Hà

The post Đà Nẵng: Phật giáo tham dự Liên hoan Văn nghệ các tôn giáo, tín ngưỡng thành phố năm 2019 appeared first on Phật sự Online Miền Trung.