Đăk Lăk: Chùa Phước Bổn trao quà Tết cho ba con xã Vụ Bổn huyện Krông Pắk

0

PSO- Chung tay Từ thiện giúp đời thêm vui; ngày 13/1/2020 (19/12 Kỷ Hợi) Sư cô Thích Nữ Trung Thể- Trụ trì chùa Phước Bổn – xã Vụ Bổn huyện Krông Pắk, đã trao 150 phần quà Tết cho bà con địa phương.

Krông Pắk  là huyện vùng sâu của tỉnh Đăk Lăk, nên đời sống của bà con gặp rất nhiều khó khăn, hưởng ứng lời kêu gọi của Sư cô Trụ trì trong việc chăm lo Tết Cổ truyền cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, bà con dân tộc tại địa phương; gia đình Phật tử tại quận 10 TP. HCM và Bác sĩ  Dương Phi Yến đã trợ duyên giúp bà con đón Xuân Canh Tý vui tươi.

 

Tại buổi trao quà, Sư cô Trụ trì chúc bà con có nhiều sức khỏe, thuận duyên trong lao động sản xuất, đón một năm mới với nhiều niềm vui mới; Đồng thời, cảm ơn các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng Bổn tự trong việc vun bồi phước đức: “Sống trong môi trường tốt. Được tạo tác nhân lành. Được đi trên đường chánh. Là phước đức lớn nhất”.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn bao gồm 1 thùng mì gói, dầu, đường, bột ngọt, bột nêm, nước tương…Tổng kinh phí cho hoạt động này là 30 triệu.

 

Từng phần quà được trao và nhận đong đầy tình yêu thương sẻ chia sự đồng cảm đã giúp mùa Xuân về sớm nơi xã Vụ Bổn.

Sơn Lâm

The post Đăk Lăk: Chùa Phước Bổn trao quà Tết cho ba con xã Vụ Bổn huyện Krông Pắk appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.