Đak Lak: Chùa Phước Vân trao quà cho đồng bào dân tộc

0

 

PSO – Hiểu và Thương là đôi cánh nâng bước chân người con Phật đem niềm vui đến muôn nơi. 

Ngày 29/3/ 2019 (nhằm 24/2 Kỷ Hợi) tại thôn Ea Rớt, thôn Chư T, xã Cư Pui huyện Krông Bông, ĐĐ. Thích Giác Hiền, Trụ trì chùa Phước Vân, xã Hoà Lễ, huyện Krông Bông, với sự tài trợ của nhóm Từ thiện Nghệ sĩ Lệ Thủy, đã trao 300 phần quà cho đồng bào dân tộc.

 Đoàn từ thiện do nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là các mạnh thường quân đến từ TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh.

Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn ĐĐ Trụ trì đã nhiều năm liền là cầu nối niềm vui giữa các mạnh thường quân và đồng bào dân tộc xã nhà; đồng thời ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và quý phái đoàn đã dành thời gian đến với đồng bào Tây nguyên.

ĐĐ Trụ trì đã cảm ơn phái đoàn đã vượt đường xa đến với vùng đất Krông Bông còn nhiều khó khăn, nơi đồng bào dân tộc đang rất cần những tấm lòng từ thiện hỗ trợ, để ổn định đời sống, yên tâm sản xuất, từng bước thoát khỏi nghèo khó.

Nghệ sĩ Lệ Thủy và các thành viên rất vui khi được tận tay trao quà cho đồng bào dân tộc ở vùng sâu của Tổ quốc. Mỗi phần quà 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 cái mềm, 1 đôi dép, quần áo,  bánh kẹo và 1 bao thư 100 ngàn đồng. Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là 90 triệu. 

Không khí hân hoan lan tỏa khắp mọi nơi. Khi Hiểu và Thương hiện diện thì tình người nở hoa.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Sơn Lâm

The post Đak Lak: Chùa Phước Vân trao quà cho đồng bào dân tộc appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.