Đắk Nông: Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh trồng cây tại chùa Pháp Hoa

0

PSO – Chiều nay ngày 4/1/2022, (nhằm ngày 2/12/Tân Sửu), tại chùa Pháp Hoa (phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa), trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đăk Nông, ông Hồ Văn Mười – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đã đến thăm và trồng cây nhân dịp năm mới 2022.

Tiếp đón có TT. Thích Quảng Hiền – Uỷ viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh, trụ trì chùa Pháp Hoa đã cùng Ông Hồ Văn Mười – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông, đã trồng cây lưu niệm và tham quan nơi hoa viên chùa Pháp Hoa.

Sau khi dạo thăm hoa viên ông Hồ Văn Mười đã có nhiều ý kiến đóng góp đến Thượng tọa trụ trì để góp phần bố trí đẹp hơn nơi hoa viên và sẽ trồng thêm một số cây nữa trong khuôn viên chùa Pháp Hoa để tạo cây xanh bóng mát để khi du khách ghé thăm và lễ Phật có chỗ nghĩ mát và nương theo đó tận hưởng năng lượng an lành nơi cửa thiền.

Chùa Pháp Hoa là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lớn của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, cũng là địa điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách thập phương, và chư thiện nam, tín nữ gần xa hay tề tựu về thắp hương lễ bái và chụp ảnh lưu niệm nơi không gian tôn nghiêm và hung vĩ giữa lòng phố núi Cao Nguyên.

Ban TT-TT PG tỉnh Đăk Nông