PSO – Ngày 18/ 8/2021, TT. Thích Quảng Hiền – UV HĐTS, Phó Trưởng BTT BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, trụ trì chùa Pháp Hoa (TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đã đón tiếp các đoàn đến thăm và chúc mừng nhân lễ Vu lan báo hiếu PL.2565.

Quý Lãnh đạo đại diện các Ban ngành địa phương đến thăm và chúc mừng gồm có:

Đoàn UB MTTQVN tỉnh do ông Điểu Xuân Hùng – UV TW MTTQVN, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn.

Đoàn Công an tỉnh do Đại tá Bùi Quang Thanh – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo phòng PA02 Công an tỉnh.

Đoàn Công an TP. Gia Nghĩa do Trung tá Nguyễn Văn Chuyên – Trưởng Công an thành phố làm trưởng đoàn.

Đại diện từng đoàn đã trao những phần quà chúc mừng đến TT. Thích Quảng Hiền để cúng dường Tam bảo nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu PL.2565.

Đáp lời chúc mừng, Thượng tọa gửi lời tri ân đến Quý lãnh đạo chính quyền địa phương đã quan tâm và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu.

Dịp này, Thượng tọa cũng sơ lược những hoạt động Phật sự trong thời gian qua. Theo đó, BTS Phật giáo tỉnh đã tổ chức nhiều chuyến xe nghĩa tình để vận chuyển hàng trăm tấn nông sản đến vùng tâm dịch tại TP.HCM, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương hỗ trợ đồng bào trong các khu vực bị cách ly dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, chư Tăng Ni trong tỉnh cũng đến thăm và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn; quý Phật tử thì tổ chức nấu cơm từ thiện trao yêu thương tới các bệnh nhân COVID-19 tại các bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Thay lời kết, Thượng tọa kính chúc Quý lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương được nhiều sức khỏe để đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

Chùa Pháp Hoa