PSO – Ngày 07/01/2022, (nhằm ngày 16/12/Nhâm Dần), chùa Pháp hoa kết nối với quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup trao tặng 300 phần quà cho người nghèo tại Krông Nô nhân dịp tết Nguyên Đán.

Tham dự buổi phát quà có sự diện diện của TT. Thích Quảng Hiền – Uỷ viên HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh; ĐĐ. Thích Đồng Nhiệm – Trưởng BTS PG huyện Krông Nô, Đại diện quỹ từ thiện Thiện Tâm có bà Bùi Thị Thảo.

Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Trọng Tình – Chủ tịch Hội chữ Thập Đỏ huyện Krông Nô và các ban ngành chính quyền địa phương sở tại.

Được biết số quà Tết lần này gồm có 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt và được tặng cho người nghèo, người gặp khó khăn cơ nhỡ của 3 xã: Nâm Nung, Đăk Drô và Nam Đà.

Trong buổi trao tặng quà , Thượng Tọa Thích Quảng Hiền đã bày tỏ chân tình của mình đến với bà con thân thương và cầu chúc mọi người sang năm mới được dồi dào sức sức khỏe để tiếp tục lao động sản xuất, vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống và đời sống mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Cầu chúc mọi người cùng gia quyến được nhiều sức khỏe và an vui trong năm mới. Cầu chúc các cấp lãnh đạo chính quyền trong năm mới được sức khỏe dồi dào, mọi hoạt động địa phương công tác đều được thành tựu tốt đẹp để đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Trần Hồng Vân
Ban TTTT PG tỉnh Đắk Nông