Chiều ngày 18/08/2018 nhằm ngày 08/07/Mậu Tuất, chùa Phước Quang trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu PL 2562 –  DL 2018 trong không khí hân hoan của người con Phật.

Đến chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Đại Đức Thích Quảng Tráng – Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS PG tỉnh Đăk Nông, Đại Đức Thích Quảng Mẫn – Trưởng Ban Thông tin truyền thông tỉnh Đăk Nông – Phó Trưởng ban thường trực BTS PG huyện Đăk R’Lâp cùng Chư Tôn đức Tăng Ni trong địa bàn huyện.

Đại diện chính quyền có ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ Tịch UBND xã Nhân Cơ, ông Trần Anh Tuấn – Trưởng công an xã cùng ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là đông đảo quý Phật tử gần xa đã trở về tham dự buổi lễ hôm nay.


Buổi lễ diễn ra trong không khí lắng đọng của mùa Vu Lan, nghi thức Hoa Hồng cài áo. Đại diện chính quyền cũng có lời Phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự chung tay của Phật giáo địa phương trong sự nghiệp xây dựng quê hương và có lẵng hoa chúc mừng Đại lễ.
Dịp này, chùa đón đoàn Từ thiện ACE Sài Gòn – Bình Dương đến trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh của Lớp học hè. Tổng trị giá là 45 triệu đồng.


Buổi lễ diễn ra trong sự trang nghiêm và thành tựu, chúng con xin được niệm ân Quý tôn đức Tăng Ni đã quang lâm chứng minh. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chính quyền địa phương, sự chung tay của quý Phật tử xa gần. Cảm ơn Phật tử – nhà thơ Lê Đình Xuất đã điều phối chương trình thành công.

Sau đây là hình ảnh buổi lễ: 

Ban TTTT tỉnh Đăk Nông