PSO – Ngày 5/11, được sự chỉ dạy của Thượng tọa Thích Như Trang – Trụ trì chùa Dư Khánh (TX.Gò Công, tỉnh Tiền Giang), chư Tăng Ni và Phật tử thành viên Hội Từ thiện chùa Dư Khánh đến xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông để trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Để động viên đến bà con, ĐĐ.Thích Huệ Lý thay mặt các thành viên trong đoàn gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn hiện tại và chúc bà con cố gắng vươn lên, sớm làm giàu trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng và tình thương của các thành viên trong Hội từ thiện muốn gửi đến bà con với ý nghĩa “lá lành đùm lá rách”.

Mỗi phần quà bà con nhận được lần này trị giá 300.000 đồng, bao gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì gói và phong bì tiền mặt.

Dịp này, phái đoàn cũng đến thăm và tặng 200 phần quà (mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng) cho các em mồ côi tại chùa Bửu Thắng 2 (xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột) và Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Đắk Lắk.

Với tấm lòng từ bi của người con Phật cùng hạnh nguyện đem ánh sáng Phật pháp vào đời để cứu khổ ban vui, mặc dù con đường từ điểm xuất phát đến nơi tặng quà rất xa nhưng các thành viên trong đoàn đều rất vui và không biết mệt mỏi, những nụ cười tươi thắm vẫn luôn nở trên môi.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thích Chiếu Pháp

The post Đắk Nông: Hội Từ thiện chùa Dư Khánh (Tiền Giang) tặng quà đến bà con nghèo tại huyện Đắk Mil appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.