PSO – Ngày 15/02/2023 (nhằm ngày 25 tháng Giêng năm Quý Mão), Ban HDPT, Ban từ thiện PG tỉnh Đắk Nông, Ban từ thiện Phân ban GĐPT tỉnh khởi công làm nhà vòm và một số công trình phụ cho Hội người Mù tỉnh Đắk Nông tại phường Nghĩa Trung, TP.Gia Nghĩa.

Được sự trợ duyên thù thắng của TT.Thích Chiếu Ý – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban HDPT, Trưởng ban TT-XH GHPGVN tỉnh; HTr Cấp Tấn Thị Vân – Lê Văn Tuyển, Uỷ viên BHD Phân ban GĐPT Trung ương, Uỷ viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban HDPT, Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh; Ban từ thiện Phân ban GĐPT, anh chị em GĐPT, anh Phan Thư Tích và đội thi công thợ sắt và thợ điện.

Mọi người cùng phát tâm về tại trụ sở Hội Người Mù tỉnh Đắk Nông khởi công làm 120m2 nhà vòm, sửa san các công trình phụ, điện, nước và mái nhà bị hư hỏng nặng và phát dọn vệ sinh quanh khuôn viên hội.

Đóng góp một phần vào công trình Phân ban GĐPT Đắk Nông đã phát tâm vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hổ trợ Hội Người Mù với tổng số tiền 25.500.000đ đã tận tay trao cho Thượng tọa Trưởng ban xây dựng công trình.

Thay mặt cho Phân ban GĐPT chúng tôi xin tri niệm ân đức của các mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm đã chia sẽ một phần khó khăn đối với Hội Người Mù. Kính chúc sức khỏe đến những nhà thiện nguyện vạn sự hanh thông và thành công trên mọi lĩnh vực.

Trong niềm vui và hạnh phúc ông Huấn đại diện cho Hội Người Mù tỉnh Đắk Nông gửi lời cảm ơn Thượng tọa Trưởng ban và Phân ban GĐPT tỉnh, nhóm thợ xã Đạo Nghĩa và quý nhà hảo tâm. Kính chúc sức khỏe và thành công trong công việc đến mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Truyền thông GĐPT tỉnh Đắk Nông
Nguồn: phatgiaodaknong.com