PSO – Sáng ngày 21/8/2021 (nhằm ngày 14/7 năm Tân Sửu), ông Hồ Văn Mười – Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã đến thăm chư Tôn đức chùa Pháp Hoa (phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu PL.2565.

Cùng đi với đoàn còn có bà Nguyễn Thị Thu Hường – Giám đốc Sở Nội vụ và ông Lê Trung Trường Vũ – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo UBND tỉnh, TT. Thích Quảng Hiền – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trụ trì chùa Pháp Hoa đã có lời tri ân đến Ngài Chủ tịch UBND cùng thành viên trong đoàn; đồng thời, Thượng tọa cũng sơ lược những hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt, chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đã tuân thủ các quy định của nhà nước về phòng chống dịch COVID-19 cùng những đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức với chính quyền địa phương hỗ trợ đồng bào trong giai đoạn khó khăn.

Thay lời kết, Thượng tọa kính chúc Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cùng thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe và có một mùa Vu lan báo hiếu tròn đầy hiếu đạo.

Đáp lời, Ngài Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến TT. Thích Quảng Hiền cùng chư Tăng và quý Phật tử tại bổn tự. Trên tinh thần yêu thương và chia sẻ trong mùa Vu lan báo hiếu, ông mong rằng sẽ tiếp tục nhận được đồng hành của chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh trong thời gian tới.

Trước đó, vào chiều ngày 20/8/2021, ông Đỗ Tấn Sương – Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa và ông Vũ Hữu Nghị – Chủ tịch UBND phường Nghĩa Thành cũng lần lượt dẫn đoàn đến chùa Pháp Hoa chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu PL.2565.

Ông Đỗ Tấn Sương – Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa

Ông Vũ Hữu Nghị – Chủ tịch UBND phường Nghĩa Thành

Chùa Pháp Hoa