Đăk Nông: Nhà nhà thiết trí vườn Lâm Tỳ Ni tại tư gia đón mừng Đại lễ Phật Đản PL.2565

Xem Thêm

PSO – Đại lễ Phật đản PL.2565 năm nay diễn ra trong bối cảnh nước ta và thế giới đang trải qua nhiều khó khăn do dịch COVID-19 gây ra. Thực hiện theo công văn của các cấp chính quyền và công văn số 106/CV-HĐTS TƯ GHPGVN ngày 08/5/2021 về tiếp tục  tăng cường nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trước diễn biến lây nhiễm trong cộng đồng tại các tỉnh, thành phố trong cả nước; Để chủ động phòng chống dịch COVID-19, ngoài thông điệp 5K của Bộ Y tế, Đại lễ Phật Đản năm nay các chùa, tịnh xá, tự viện trên địa bàn tỉnh Đăk Nông hạn chế tổ chức thiết trí Lễ đài tại chùa và tổ chức tắm Phật như mọi năm.

Năm nay, Ban Thông tin và truyền thông Phật giáo (TTTT PG) tỉnh Đăk Nông đã xin ý kiến của Thường trực BTS PG tỉnh tổ chức chương trình “Nhà nhà làm Phật Đản” để khuyến khích các gia đình Phật tử hưởng ứng thực hiện thiết trí vườn Lâm Tỳ Ni tại tư gia cúng dường Đức Từ Phụ Bổn sư Thích Ca Mâu Ni để tỏ lòng tôn kính đến ngày Đản Sanh của Ngài.

Chương trình “Nhà nhà làm Phật Đản” đã nhận được sự hưởng ứng của Phật tử khắp nơi. Những hình ảnh trang trí, thiết kế tiểu cảnh vườn Lâm Tỳ Ni tại các tư gia được gửi về ban tổ chức đẹp và trang trọng. Đặc biệt, là có nhiều gia đình là Phật tử đồng bào dân tộc thiểu số cũng hưởng ứng thực hiện.

Hàng ngày, Ban TTTT PG tỉnh nhận được rất nhiều hình ảnh, clip của các gia đình Phật tử tham gia trang trí vườn Lâm Tỳ Ni tại tư gia gửi về.

Một mùa Phật Đản nữa lại về trong niềm hân hoan của những người con Phật. Cầu chúc cho chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử đón một mùa Phật Đản vô lượng cát tường, thành tựu viên mãn các Phật sự trong hào quang gia hộ của chư Phật.

Sau đây là một số hình ảnh mô hình trang trí:

Phúc Hậu

Bài Viết Mới

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan