PSO – Ngày 22/1/2019 (17/12/ Mậu Tuất), Hưởng ứng tinh thần: “Tết vì người nghèo”, Sư cô trụ trì chùa Phước Huệ, xã Đắk Wil, Cư Jut, Đắk Nông kết nối với đoàn từ thiện tịnh xá Ngọc Xuân, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, do ĐĐ. Thích Giác Đăng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chia sẻ 150 phần quà tết cho các hộ đặc biệt khó khăn, người bị khuyết tật, chất độc da cam trên địa bàn xã Đăk Wil nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trước khi trao những phần quà thấm đượm nghĩa tình đến với bà con, Đại đức trưởng đoàn có lời thăm hỏi động viên, cảm thông những khó khăn trong cuộc sống đối với bà con buôn làng, đồng thời cũng thay mặt các mạnh thường quân ủng hộ chương trình gửi lời tri ân đến Sư cô trụ trì và chính quyền địa phương đã chung tay góp sức, tạo điều kiện để chương trình phát quà được diễn ra nhanh gọn và thành công tốt đẹp

Bên cạnh đó, Đại đức cũng không quên gởi lời chúc đến BTC và tất cả bà con năm mới dồi dào sức khỏe, hưởng một mùa xuân ngập tràn hạnh phúc an vui, cùng nhau đoàn kết, đẩy mạnh sản xuất để thoát nghèo, thực hiện nếp sống thiện lành, để thành công hơn trong cuộc sống.

Thay mặt bà con, kính tri ân đến Đại đức trưởng đoàn và các mạnh thường quân ủng hộ xa gần đã không ngại đường xá xa xôi đem tài vật và tình thương đến nơi khó khăn vùng núi. Kính chúc quý vị đón xuân an lành, thành đạt.

Hình ảnh trao quà:Huệ Pháp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Đak Nông: Quà tết yêu thương đến với người nghèo miền núi appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.