Ngày 13/01/2019 (08/12/Mậu Tuất ), ĐĐ. Thích Chiếu Ý – Phó BTS, Trưởng Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đăk Nông đã kết nối với nhóm Từ thiện Tâm Đạo Tp.HCM do Phật tử Nhâm Xuân Hòa, Pháp danh: Đức Lý làm trưởng đoàn về phát những phần quà tết đầy ý nghĩa ở vùng sâu biên giới Tuy Đức
Với tinh thần “Xuân Trao Yêu Thương”, đoàn đã đến xã Quảng Tâm, Tuy Đức, một huyện biên giới Việt nam và Campuchia để trao tặng 150 phần quà đến tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi phần quà là 350.000 đồng gồm có mùng, chăn, mì gói, áo quần, nhu yếu phẩm … và 200 phần quà dành cho học sinh nghèo. Tổng trị giá chuyến từ thiện là : 60.000.000 đồng.

Cũng vào thời điểm này phòng Đông Y vật lý trị liệu xã Đức An, huyện Đăk Song, do Bác sĩ Nguyễn Hữu Minh Sang dẫn đầu, đã tháp tùng đồng hành cùng chương trình trao tặng 150 phiếu điều trị bệnh miễn phí dài hạn cho bà con ở đây.

Suốt thời gian chương trình tặng quà diễn ra, có ông Bùi Xuân Lục – Phó Chủ tịch UB MTTQ xã Quảng Tâm và đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương cũng đến tham dự đông đủ, ông Bùi Xuân Lục đại diện chính quyền địa phương và bà con lên phát biểu ý kiến bày tỏ lời tri ân gởi đến đoàn.

Ban TTTT PG tỉnh Đắk Nông- Lê Đình

The post Đăk Nông: Tặng 350 phần quà cho hộ nghèo xã Quảng Tâm, Tuy Đức appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.