Chiều ngày 19/01/2019, tại Ủy ban nhân dân xã EaTar, huyện Cưmgar, tỉnh ĐakLak, nhân dịp tết đến Xuân về, Chùa Hoa Nghiêm đã phát 100 phần quà đến quý bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến thiện nguyện có sự hiện diện của Đại đức Thích Minh Đăng– Trưởng phân ban dân tộc tỉnh ĐăkLak –  trụ trì Chùa Hoa Nghiêm cùng  Gia đình anh chị Thủy,Thoán TP. Buôn Ma Thuột (nhà tài trợ). Tháp tùng cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Cưmgar.

Về đại diện chính quyền địa phương có sự hiện diện của ông Nguyễn văn Tuân– Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã EaTar, cùng các vị đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã cùng đại diện các hộ gia đình được nhận quà tết trong chương trình từ thiện của chùa dịp này. Đại đức trưởng đoàn đã thăm hỏi và cám ơn cùng chúc mọi điều tốt đẹp đến bà con. Sau đó các thành viên trong đoàn đã trao quà gồm 1 thùng mì gói, 10 kg gạo tổng trị giá 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn văn Tuân đại diện chính quyền phát biểu cảm ơn quý phái đoàn, cuối năm tuy công việc bề bộn vẫn dành thời gian đến với bà con bằng tất cả tấm lòng từ bi của người con Phật. Ông cũng chia vui, chúc tết đến bà con được nhận quà dịp này. 

Cuối cùng ông Tuân cũng thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời chúc sức khỏe đến Đại đức Thích Minh Đăng và toàn thể quý Phật tử các nhà hảo tâm tham gia trong đoàn từ thiện.

Chuyến từ thiện đã khép lại trong niềm hoan hỷ của những người biết sống trong chia sẻ yêu thương bởi: “cho đi là còn mãi”.

Chùa Hoa Nghiêm

The post ĐakLak: Chùa Hoa Nghiêm tặng quà Tết đến bà con nghèo xã Eatar appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.