PSO – Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 18/01/2022 đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai và Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành.

Đoàn do Bà Bùi Thị Bích Thuỷ – Phó  ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn. Và đoàn Ban Tôn giáo do Ông Nguyễn Đình Kiên – Phó ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn.

Đón tiếp phái đoàn có chư Tôn đức: ĐĐ. Thích Đạt Ma Chí Hải – Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành; ĐĐ. Thích Pháp Điền – Phó ban Thường trực BTS Phật giáo huyện; TT. Thích Minh Từ, TT. Thích Huệ Thông – đồng Phó ban Trị sự GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Nguyên Thông – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện; cùng chư Tôn đức Thường trực BTS PG huyện Long Thành.

Trong buổi thăm, lãnh đạo các đoàn  đã thông báo tóm tắt những thành tựu đạt được trong năm qua trên tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an lạc đến chư Tôn đức Giáo phẩm, Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh. Trân trọng ghi nhận những đóng góp có hiệu quả của Tăng Ni, Phật tử trong các hoạt động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xã hội hóa giáo dục, chăm sóc người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ… tại địa phương trong thời gian qua. Phái đoàn cũng động viên các vị chức sắc lãnh đạo quan tâm chỉ đạo Tăng Ni và hướng dẫn tín đồ Phật tử vui xuân đón mừng năm mới, nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn, khuyến cáo của ngành Y tế.

Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải  gửi lời tri ân, trao món quà tết và gửi tới lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đại đức cũng chúc các thành viên trong đoàn đạt được nhiều thành tựu trong công tác, đón một mùa Xuân an khang, thịnh vượng.

Dịp này, Đại đức cũng cảm ơn các cơ quan ban ngành tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ Ban Trị sự  các hoạt động Phật sự trong nhiều năm qua được thành tựu viên mãn và đặc biệt quan tâm hỗ trợ BTS tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo cấp huyện, thị, thành phố vừa qua.

Thiện Huy