PSO – Thời gian gần đây dịch bệnh Covid-19 bùng phát lan rộng tại Đồng Nai đã làm cho cuộc sống người dân lao động đảo lộn, chồng chất khó khăn. Nhận thấy sự khó khăn đè nặng lên vai những người dân lao động, Hòa thượng Thích Nhật Quang – Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì Thiền viện Thường Chiếu đã chia sẻ cùng BTS 500 phần quà để phân chia, gửi tặng đến bà con.

Chiều ngày 13/8/2021, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh (chùa Tỉnh Hội) đã phát 200 phần quà cho bà con khó khăn tại phường Hiệp Hoà, nơi tọa lạc của Trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, ngày 9/8/2021, Ban Trị sự tỉnh cũng đã trao tặng 300 phần quà đến với bà con tại 2 phường: Phước Tân (150 phần) và Hoá An (150 phần). Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, bún gạo, nước tương, đường, dầu ăn, hạt nêm và chao. Giá trị phần quà tuy không nhiều nhưng là cả tấm lòng, thể hiện sự quan tâm của Phật giáo tỉnh nhà nói chung và Hòa thượng Thích Nhật Quang gửi đến cho bà con nhân dân trong lúc dịch bệnh khó khăn.

Phật giáo sẻ luôn đồng hành cùng dân tộc, BTS Phật giáo tỉnh Đồng Nai cùng chư tôn đức các tự viện trong tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ bà con khi dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, không bỏ lại ai phía sau trong cuộc chiến này. Công đức phước báu tạo ra xin cầu nguyện cho đại dịch sớm qua đi, cuộc sống người dân bình ổn trở lại.

Mai Lan