Đồng Nai: Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh tặng quà cho đồng bào dân tộc tỉnh Đắk Nông

0

PSO –Hiểu và thương là đôi cánh nâng bước chân người con Phật thực hành hạnh nguyện cứu khổ ban vui.

Sáng ngày 17/3/ 2019 nhằm ngày (12/2/ Kỷ Hợi) Ni Sư Thích nữ Kim Sơn – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trưởng Phân Ban Ni giới TP Biên Hòa, cùng chư Tăng Ni Quan Âm Tu Viện, đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc xã Đăk R’Măng, huyện Đăk Glong.

Ni Sư Trưởng Ban TTXH PG tỉnh Đồng Nai có lời động viên, thăm hỏi chân tình, chúc cho mọi người biết sử dụng tốt nguồn vốn sẵn có, phát huy năng lực bản thân, thế mạnh của địa phương, làm giàu bằng những nghề nghiệp được pháp luật cho phép, để chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tại trụ sở xã Đăk R’Măng các thành viên trong đoàn đã tận tay trao 300 phần quà cho đồng bào. Mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm:gạo, mì, đường, nước tương, quần áo và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 120 triệu đồng.

Từng ánh mắt nụ cười của người trao người nhận đã gặp nhau trong tình thương yêu và sự hiểu biết tròn đầy. Khép lại ngày chủ nhật từ thiện với thật nhiều niềm vui.

Sakya Thiện Huy

The post Đồng Nai: Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh tặng quà đồng bào dân tộc tỉnh DakNong appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.