Đồng Nai: Chia sẻ yêu thương với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Xem Thêm

Ngày 14/04/2019, ĐĐ.Thích Thiện Phát – Trưởng ban Từ thiện  Xã hội GHPGVN huyện Bến Lức, tỉnh Long An được sự trợ duyên của quý vị Phật tử đã tặng 100 phần quà, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại cây số 112, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

100 phần quà, mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 kg đường, 1 lít dầu, 1 chay nươc tương,1 thùng mì, 1 kg muối, 1 cái mền, 3 bộ đò, 1 đôi dép…. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được Đại đức Thích Thiện Phát và quý Phật tử, các nhà hảo tâm vượt qua đoạn đường xa mang đến và gửi gắm qua từng phần quà.

Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm chung tay, góp sức san sẻ yêu thương cùng bà con nơi đây vượt qua khó khăn trong cuộc sống, như ông bà ta có câu: Lá lành đùm lá rách.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

 

Xem Video: Giới thiệu Đại lễ Phật Đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019

Tiểu Sư

The post Đồng Nai: Chia sẻ yêu thương với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan