Sáng ngày 12/08/2018, Ban điều hành quỹ học bổng Đuốc Tuệ do Đại đức Thích Huệ Trí – Trụ trì chùa Linh Quang làm trưởng ban đã trao gần 150 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại địa phương.

Quỹ học bổng Đuốc Tuệ được thành lập từ 6 năm trước và định kỳ trao học bổng cho các em vào dịp đầu năm học. Trong năm học 2018 có 144 học sinh được nhận học bổng với mỗi phần từ 400.000 đồng đến 1.500 000 đồng kèm theo tập vở, tùy theo cấp học. Ngoài ra, có trên 30 em được tặng quà mỗi phần trị giá 100.000 đồng. Tổng kinh phí được trao lần này trên 100 triệu đồng do các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp tiêu biểu như: Gia đình Tăng Thạch Mễn, Trần Kim Sang, Bác Tám Đương…, nhiều vị mạnh thường quân là thầy cô giáo, Phật tử gần xa và nhân dân địa phương đã chung tay đóng góp cho quỹ Đuốc Tuệ.

            ĐĐ. Thích Huệ Trí, trụ trì chùa Linh Quang

Bác Bảy Hường, đại diện cho Ban từ thiện và Ban hộ tự chùa Linh Quang, xúc động phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm đã nhiệt tình đóng góp và khuyên nhủ các em hãy trân quý những gì được nhận hôm nay, không chỉ là giá trị vật chất mà bằng cả tình thương, mong muốn con đường học vấn của các em bớt khó nhọc.

Bác Bảy Hường, đại diện cho Ban Từ thiện và Ban Hộ tự chùa Linh Quang, phát biểu

Đại diện cho toàn thể học sinh được nhận học bổng, em Trần Mai Chi thành kính tri ân Đại đức Thích Huệ Trí đã sáng lập quỹ và cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm ủng hộ để quỹ Đuốc Tuệ luôn được duy trì thắp sáng ước mơ đến trường của các em. Các em sẽ sử dụng những gì nhận được hôm nay đúng mục đích và hứa sẽ chuyên cần học tập để không phụ những tấm lòng cao cả.

Đại diện cho toàn thể học sinh được nhận học bổng, em Trần Mai Chi phát biểu tri ân Đại đức Thích Huệ Trí và các nhà hảo tâm

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

ĐĐ. Thích Huệ Trí Trụ trì chùa Linh Quang tặng hoa và giấy Tán dương công đức cho các đơn vị tài trợ

   

Thiện Ngộ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây