PSO – Cùng chia sẻ nổi lo lắng với chính quyền địa phương và sự khó khăn trước mắt của người dân giản cách xã hội trong do dịch COVID-19 gây ra, chùa Long Hoa (222, Đ. Hùng Vương, KP. Phước Mỹ, TT. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai), với Chương trình từ thiện chủ đề “Hoa hồng dâng Mẹ” lần thứ nhất trong mùa Vu lan Báo hiếu (PL.2565 – DL.2565) đã tổ chức tặng 200 phần quà nhu yếu phẩm, đến công nhân nhà trọ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Chiều ngày 10/8/2021 (nhằm ngày mùng 03/7/Tân Sửu), để đến được với người dân theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Giáo hội về phòng chống dịch COVID-19. Chùa Long Hoa đã phối hơp với chính quyền địa phương và được được phân phối như sau: Quý lãnh đạo đại diện chính quyền địa phương 50 phần; Quý Cô – Chú đại diện nhà trọ 150 phần.

Mỗi phần quà gồm: 3 g rau củ quả, 10 trứng gà công nghiệp, 10 gói mì chay được gói trọn thương của toàn thể quý Phật tử Chùa Long Hoa, đặc biệt là Ni sư trụ trì Thích Nữ Tâm Hiếu, Ni chúng và quý Phật tử chùa Hương Đàm (BR-VT) đã hỗ trợ 2 tấn rau củ quả, và phân chia chu đáo từng phần quà trong sự trân quý đến người dân vùng dịch huyện Nhơn trạch nói chung, TT. Hiệp Phước nói riêng.

Ni sư trụ trì chùa Long Hoa Thích Nữ Huệ Hiếu chân thành tri ân tất cả tâm lòng vàng của Ni sư và quý Phật tử đã ủng hộ cho Phật sự này được thành tựu viên mãn, đồng kính chúc quý vị luôn nhiều sức khoẻ, bình an trong chánh pháp.

TTT. Chùa Long Hoa