Đồng Nai: Chùa Long Hoa tổ chức Lễ Tri ân Thầy cô giáo

0

PSO- Ngày 11/ 8/ 2019  (11/ 7 Kỷ Hợi) Sư Cô Thích Nữ Huệ Hiếu, Trụ trì chùa Long Hoa (Hùng Vương, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức Lễ tri ân thầy cô giáo Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Tân Âu – TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự có thầy Phan Tấn Sơn- Giám đốc Trung tâm,  các thầy cô giáo thuộc Trung Tâm Anh Ngữ Quốc tế Tân Âu, 73 em thanh thiếu niên Phật tử, là học sinh của Khóa học Bốn tuần Anh ngữ căn bản, được tổ chức tại chùa.

Tại buổi lễ, đại diện thanh thiếu nhi Phật tử dự khoá học phát biểu tri ân sâu sắc đến Sư cô trụ trì đã tạo điều kiện cho các em một môi trường học tập, vui chơi, giải trí lành mạnh, được gặp gỡ tiếp xúc với những thầy cô đầy tâm huyết trong sự nghiệp trồng người.

Tiếp theo là lời cảm ơn của đại diện phụ huynh học sinh: Chân thành tri ân Sư cô Trụ trì cùng chư Ni chùa Long Hoa đã tổ chức lớp học; cảm ơn Ban Giám đốc và tập thể thầy cô Trung tâm Anh ngữ Tân Âu đã dành thời gian về giảng dạy. Rất mong việc này được duy trì hàng năm để các học sinh có được nơi sinh hoạt lành mạnh.

Các thầy cô Trung tâm Anh ngữ cũng phát biểu nói lên cảm xúc khi được tham gia lớp học đặc biệt dưới mái chùa; đồng thời cảm ơn bổn tự đã tạo điều kiện cho các giáo viên được giúp đỡ các học sinh ở tỉnh Đồng Nai.

SC.Trụ trì phát biểu tri ân đến các thầy cô, đặc biệt là thầy giám đốc đã hỗ trợ Sư cô thực hiện một phần ước mơ chăm sóc thế hệ trẻ, chúc mọi người sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Được biết, “Khoá học bốn tuần Anh Ngữ Căn Bản ngắn hạn” được khai giảng vào ngày 20/ 07/ 2019 với ba môn học: Anh ngữ căn bản; Kỹ thuật vẽ và Thể dục nhịp điệu.

Huệ Hiếu

The post Đồng Nai: Chùa Long Hoa tổ chức Lễ Tri ân Thầy cô giáo appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.