Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng nhà Tình thương, trao Bảo hiểm và Phát cơm Từ thiện nhân ngày 8/3

Xem Thêm

PSO – Hoà cùng niềm vui chung của toàn thế giới, hướng về ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đại hoan hỷ. Vào lúc 08 giờ sáng ngày 07/03/2019, chùa Long Hoa (222, Hùng Vương, TT. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai). Thực hiện chương trình từ thiện vì mọi người, trao niềm vui nhân ngày ý nghĩa.  Tặng 01 căn nhà tình thương, 20 Bảo hiểm Y tế Cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Nhơn Trạch và Phát 300 phần cơm chay tại Bệnh Viện Đa Khoa H. Nhơn Trạch. 

Đây là  việc làm ý nghĩa vì tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ cho nhau, chung tay xây dựng ngôi nhà   tâm linh cho bệnh nhân an tâm, đó là tấm lòng vị tha của quý Phật tử xa gần và Chùa Long Hoa đã phát tâm ủng hộ đến với những mảnh đời còn khó khăn. Với Tổng giá trị chiến từ thiện là 71.200.000 đ.( bảy mươi mốt triệu hai trăm nghìn đồng).

Thay mặt Ban Tổ chức trân trọng tri ân công đức đến chư Phật tử, những mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình từ thiện này. Kính chúc quý vị một năm sức khỏe an khang, gia đình thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và thành công để tiếp tục làm người tốt, việc tốt có ích cho xã hội, cho quê hương đất nước.

 Huệ Hiếu

Bài Viết Mới

TP.HCM: Phật giáo quận 8 tiếp tục hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19

PSO: Trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều nơi trên địa bàn quận 8 đã xuất hiện...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 18/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 18/6/2021 PHẬT SỰ ONLINE KHAI GIẢNG KHOÁ TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC BUỔI HỌP TRỰC...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan