PSO – Hòa cùng niềm vui xuân năm Canh Tý 2020, vào ngày 19/1 (tức ngày 25 tháng Chạp âm lịch), Thượng tọa Thích Tuệ Hải, Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, trụ trì chùa Long Hương (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cùng quý vị Phật tử và các nhà hảo tâm cùng nhau phát quà tình thương cho bà con khó khăn trong địa bàn huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Lâm Đồng, Bến Tre, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

TT. Thích Tuệ Hải phát biểu tại buổi trao quà

Tổng cộng, chùa Long Hương đã trao tặng 1.100 phần quà gồm: Gạo, mì gói, nước tương, bột nêm, dầu ăn… và tiền mặt cho Hội người mù là 300.000, còn lại người có hoàn cảnh khó khăn mỗi người 200.000 ngàn đồng.

Mỗi phần quà được trao tặng trị giá khoảng 890 ngàn đồng. Tổng trị giá cho công tác phát quà tình thương trong dịp tết Canh Tý – 2020 là khoảng 1 tỷ đồng.

Đây là hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của Phật giáo nói chung, chùa Long Hương nói riêng mỗi khi tết đến, xuân về nhằm giúp bà con có cái tết ấm cúng, trọn vẹn hơn. Những phần quà cũng thể hiện tấm lòng chia sẻ, động viên, chung tay cùng người nghèo và cũng thể hiện lòng từ bi của người con Phật.

Xem thêm một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Chùa Long Hương

 

The post Đồng Nai: Chùa Long Hương tặng quà xuân Canh Tý 2020 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.