PSO – Trong mùa dịch bệnh từ đầu năm 2021 đến nay chùa Phước Huệ (ấp Hiện Hoà, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) do Ni sư Thích Nữ Đức Thông trụ trì, đã nhiều lần tổ chức cúng dường quý chư Tôn đức Tăng, Ni các am thất ngoại viện khu vực Thiền viện Thường Chiếu và chia sẻ những phần quà đến bà con các khu cách ly, các nhà trọ, hoàn cảnh khó khăn… Tổng kinh phí trong 11 đợt là 180 triệu đồng.

Các phần quà cúng dường quý Tăng Ni và trao tặng bà con gồm: tiền mặt, rau, củ quả, gạo, mì, đường, bột nêm, bún gạo, khẩu trang, hoa tươi… và một số nhu yếu phẩm khác.

Thay mặt chùa Phước Huệ, Ni sư Trụ trì cảm niệm công đức của quý huynh đệ và quý mạnh thường quân đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, phẩm vật để Ni sư có cơ hội đón nhận và trao tặng đến chư tôn đức Tăng Ni, giúp đỡ bà con tại xã Phước Thái cũng như các chùa tại TP.Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid-19.

Những món quà đầy ý nghĩa trong mùa dịch bệnh này là những bài pháp không lời để lan tỏa sự yêu thương, tinh thần đoàn kết và lòng bi mẫn của người học Phật đến với mọi người. Cầu nguyện cho dịch bệnh sớm đi qua, người dân sớm trở lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong 11 đợt tặng quà:

Thích Thiện Hưng