Đồng Nai: Chùa Tam Bảo tặng quà đến bà con nghèo

185

PSO – Sáng ngày 30/05/2020 tại chùa Tam Bảo (ấp Hiền Hòa, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) được sự cho phép của HT. Thích Trí Quảng – Trụ trì chùa Tam Bảo, chư Tăng cùng quý Phật tử tại Đạo tràng đã gửi tặng 280 phần quà trị giá 84 triệu đồng (mỗi phần quà gồm: thùng mì, 10kg gạo, khẩu trang, bao thư 100.000 VND).

Trong buổi tặng quà, HT.Thích Trí Quảng đã chia sẻ đến bà con tại ba xã: Phước Thái, Phước Bình, Long Phước được nhận quà lần này vài ý niệm về phước báu và thực tập theo đạo đức mà đức Thế tôn đã dạy, nhờ đó nghiệp chướng tiêu trừ, mỗi ngày thánh thiện và có cuộc sống bình an. Bà con hoan hỉ và đồng lễ Phật theo sự hướng dẫn của Hòa thượng đễ kết duyên Tam Bảo vun bồi phước báu.

HT.Thích Trí Quảng chia sẻ về ý nghĩa của Phước báu đến bà con tại buổi tặng quà

ĐĐ.Thích Nguyên Thông – Phó ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Từ thiện GHPGVN huyện Long Thành đã có lời chia sẻ sách tấn bà con và tán thán chương trình từ thiện tại chùa Tam Bảo là nhân duyên để bà con phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Sau lời phát biểu của ĐĐ.Thích Nguyên Thông, quý thầy cùng Phật tử đã gửi đến bà con những phần quà đầy ý nghĩa. Nguyện cho mọi người đều được bình an, đại dịch Covid – 19 sớm qua mau để xã hội được ổn định.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Thiện Hưng

The post Đồng Nai: Chùa Tam Bảo tặng quà đến bà con nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.