Chiều ngày 12/08/2018, đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang tại Xã Phú Tân, huyện Định Quán, Đồng Nai đã tiếp nhận 300 phần quà do Công ty Ceragem – Chi nhánh Bình Dương tài trợ cho học sinh địa phương.

Mỗi phần quà gồm cặp học sinh, tập vở và dụng cụ học tập trị giá gần 250 ngàn đồng. Hỗ trợ chuyến đi tiếp sức đến trường này, ngoài các thành viên của công ty Ceragem còn có sự tham gia của các Phật tử Bình Dương. 300 học sinh thuộc địa bàn 2 xã Phú Tân và Phú Vinh (huyện Định Quán) được tham gia giao lưu sinh hoạt với các bạn trẻ của Đoàn và vui mừng nhận được phần quà ý nghĩa chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang do Đại dức Thích Thuận Hùng hướng dẫn trong những năm qua luôn có những hoạt động từ thiện giúp đỡ các gia đình khó khăn và luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi, thanh thiếu niên địa phương. Ceragem là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu với 60 chi nhánh trên toàn quốc, luôn có các chương trình từ thiện hằng năm như: Chia sẻ yêu thương, Tiếp sức đến trường… Những hình ảnh của sự kết hợp lần này thể hiện tinh thần từ bi của Phật giáo, tạo điều kiện cho các nhà hảo tâm chia sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Thiện Ngộ
(Nguồn: tuthienphatgiao.vn)