PSO – Hòa chung trong không khí của mùa xuân mới, các ngày 14-15/ 01/2020, chư Tôn Giáo phẩm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đến Ủy ban Nhân dân 08 huyện, thị, thành phía Bắc sông Tiền thăm và chúc Tết các ban ngành, đoàn thể Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an của thị xã Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự, Tân Hồng, Tam Nông, Thanh Bình, TP. Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh và huyện Tháp Mười.

Đoàn do HT. Thích Chơn Minh- Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS), Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Đồng Tháp làm trưởng đoàn.

Tại các điểm đến thăm và chúc Tết, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và các ban ngành, đoàn thể Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an đã có cuộc trao đổi thân mật, liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua và truyền thống gắn bó, đồng hành giữa Đạo pháp và Dân tộc.

Qua đó, các cấp chính quyền ghi nhận, BTS Phật giáo tỉnh đã lãnh đạo Tăng Ni, Phật tử  thực hiện nhiều thành tựu Phật sự nổi bật, phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực cho xã hội, góp phần bảo vệ, ổn định an ninh của huyện nhà.

Nhân dịp này, Ban Trị sự PG tỉnh Đồng Tháp cũng bày tỏ lòng tri ân đối với chính quyền cấp huyện, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo cấp huyện thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp – lợi đạo ích đời”, nhất là hoàn thành các công tác Phật sự của năm 2019 được thành công tốt đẹp.

Thích Huệ Nghiêm

(Ban TTTT PG tỉnh Đồng Tháp)

 

The post Đồng Tháp: Ban Trị sự PG tỉnh chúc Tết chính quyền các huyện biên giới appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.