PSO – Ngày 04/8/2021, Thượng tọa Thích Minh Lý – Trụ trì chùa An Khánh (xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp), đã gửi tặng các nhu yếu phẩm đến Bệnh viện Dã chiến và các khu cách ly tại huyện Lấp Vò, cũng như hỗ trợ 100 phần quà đến người dân trong xã Định Yên.

Đồng Tháp là một trong 19 tỉnh thành phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ, tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, các ca bệnh lây nhiễm trên địa bàn các huyện, thị, thành phố nhiều hơn, các khu vực cách ly phong tỏa thì người dân gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ thực phẩm sinh hoạt. Trên tinh thần đó, Thượng tọa Thích Minh Lý – trụ trì và chư Tăng, Phật tử chùa An Khánh đã hỗ trợ quà đến Bệnh viện Dã chiến, khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện.

Chư Tăng chùa An Khánh hỗ trợ quà đến Bệnh viện Dã chiến, khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện Lấp Vò

Mỗi điểm đến chư Tăng được sự hướng dẫn của Huyện đoàn Lấp Vò phối hợp trao tặng đến người dân và các khu phong tỏa nhưng vẫn nghiêm túc thực hiện 5k của Bộ Y tế trong khi hỗ trợ.

Với các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì, nước tương, khẩu trang và nước suối v.v….Tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Thượng tọa Thích Minh Lý ủng hộ.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được: 

Thích Huệ Nghiêm