PSO – Sáng ngày 9/11/2021, chư Tăng Ban Hộ tự chùa An Long (xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp), đã tổ chức trao quà thiện cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Đến tham dự buổi trao quà có: Thượng tọa Thích Huệ Thủ – Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Lấp Vò; Đại đức Thích Huệ Nghiêm – Thư ký Ban Hộ tự chùa An Long. Về phía chánh quyền có ông Nguyễn Trung Thứ – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Mỹ An Hưng A, và các mạnh thường quân ủng hộ.

Tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Huệ Thủ đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của người dân đã và đang chịu ảnh hưởng rất lớn về kinh tế do đại dịch Covid-19, đời sống người dân không ổn định về sinh hoạt hằng ngày. Trong cương vị Thư ký Ban hộ tự chùa An Long, Đại đức Thích Huệ Nghiêm đã vận động các mạnh thường quân gần xa trao tặng 100 phần đến nhân dân địa phương, để góp phần cho công việc an sinh xã hội như hiện nay.

Thượng tọa Thích Huệ Thủ – Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Lấp Vò phát biểu tại buổi trao quà (trái)

Đại đức Thích Huệ Nghiêm – Thư ký Ban Hộ tự chùa An Long trao quà cho bà con

Được biết, mỗi phần quà gồm: Gạo, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì. Tổng trị giá 20 triệu đồng, do các mạnh thường quân chùa Phước An – tỉnh Vĩnh Long và Phật tử trên địa bàn xã Mỹ An Hưng A ủng hộ.

CTV: Rong Chơi